Chuyển tới nội dung
Trang chủ » CẦN THƠ – MẢNH ĐẤT TÂY ĐÔ DUNG DỊ, TRỮ TÌNH

CẦN THƠ – MẢNH ĐẤT TÂY ĐÔ DUNG DỊ, TRỮ TÌNH

CẦN THƠ – MẢNH ĐẤT TÂY ĐÔ DUNG DỊ,

TRỮ TÌNH

Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về

Cần Thơ – mảnh đất sông nước trù phú làm say lòng du khách bởi vẻ đẹp đậm chất miền Tây, vừa mộc mạc, vừa trữ tình. Tây Đô cuốn hút với những làng chài yên bình trong buổi sớm mai, với chợ nổi Cái Răng nhộn nhịp kẻ mua người bán trên ghe xuồng đậm chất sông nước miền Tây, với những nét văn hóa truyền thống của người miền Tây qua các công trình như nhà cổ trăm tuổi – một trong những ngôi nhà đẹp nhất Tây Nam Bộ in đậm dấu ấn cuộc sống của tầng lớp thượng lưu thế kỷ 19 vùng Đồng bằng sông Cửu Long hay với chùa Ông – ngôi chùa mang đậm nét văn hóa người Hoa bên bến Ninh Kiều yên bình, dòng Hậu Giang êm ả xuôi dòng hay với đình Bình Thủy cổ kính, Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam trữ tình..

Cần Thơ chiều lòng du khách bởi những vườn trái cây trĩu quả, thiên nhiên trù phú tốt tươi. Tây Đô khiến những vị khách xa lạ phải lòng thương mến bởi nét chân chất, hiền hòa cũng những người dân lao động cần cù. Giọt mồ hôi ướt đẫm lưng áo người đàn ông bán hủ tiếu hay nụ cười tươi rối trên gương mặt dầm mưa dãi nắng chị bán bánh mì ở khu chợ nổi… ôi thương làm sao nụ cười một nắng hai sương dung dị, mộc mạc.

Cần Thơ khéo biết cách níu chân du khách bởi những nét đẹp riêng. Là thành phố du lịch nổi tiếng, là thủ phủ nhộn nhịp của Đồng bằng Sông Cửu Long nhưng Cần Thơ không bị lẫn tạp những thanh âm xô bồ. Nét hiện đại của thành phố xen lẫn hơi thở mộc mạc với những giá trị văn hóa lâu đời khiến du khách vương vấn niềm thương nhớ với mảnh đất Tây Đô – 1 lần đến nhớ mãi một đời.

—————–

Công ty TNHH Du lịch Lữ hành HFV Travel

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Thảo Điền, Số 25, Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287.770.7000

Hotline 24/24: 096.526.7554

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *