Chuyển tới nội dung
Trang chủ » LAND TOUR LÀ GÌ ?

LAND TOUR LÀ GÌ ?

Bạn đã bao giờ có ý định đi tour du lịch mà nghe được cụm từ “Land Tour” chưa?

Vậy Land Tour là gì? Hôm nay HFV Travel sẽ giải thích rõ ràng cho bạn hiểu về những khái niệm cơ bản này.

Mục lục

1. Land Tour là gì?

2. Có nên mua Land Tour không?

3. OutBound là gì?

4. InBound là gì?

Có nên mua Land Tour

Vậy Land Tour là gì?

Land Tour được hiểu theo một cách đơn giản là giá bao gồm tất cả dịch vụ TOUR TRỌN GÓI được tính từ khi khách du lịch đặt trên đến địa điểm du lịch, đến khi rời đi (vé máy bay, phí cho người dẫn đoàn, phí hành chính, hướng dẫn viên,…)

Thường thì Land tour là hình thức của các công ty du lịch kết hợp với địa điểm du lịch để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ví dụ: Như bên châu Âu bán lại Land Tour châu Âu cho HFV Travel và chúng tôi sẽ bán lại cho khách hàng hoặc các công ty khác có nhu cầu.

Đây là một trong những loại hình khá phổ biến trong ngành dịch vụ Lữ Hành ( đặc biệt là các Tour OutBound hay còn gọi là các tour nước ngoài)

Vì không phải công ty du lịch nào cũng có thể hiểu rõ được các điểm du lịch nước ngoài bằng chính dân bản địa đúng không nào.

Ngoài ra để đưa được khách du lịch ra nước ngoài thì, công ty du lịch châu âu như HFV Travel sẽ phải mua land tour của các bên nước ngoài mới đúng quy đinh pháp luật.

Có nên mua Land Tour không?

co-nen-mua-land-tour-khong

Nếu bạn đang công tác trong lĩnh vực lữ hành thì đây là điều hoàn toàn có lợi cho công ty bạn, còn nếu bạn đơn giản chỉ là một người du lịch cũng không có gì phải lo lắng.

Land Tour giúp công ty HFV Travel cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất có thể cho khách hàng, đảm bảo là một trong những công ty du lịch uy tín ở Việt Nam.

Ví dụ: Khi các bạn mua tour du lịch châu Âu của công ty HFV Travel , thì chúng tôi sẽ mua lại Land Tour của công ty bên đầu châu Âu.

Còn lại chúng tôi sẽ lo vé máy bay khứ hồi cho các bạn, cũng như quá trình di chuyển trong Việt Nam để đi đến địa điểm du lịch.

Khi quý khách tham quan du lịch theo Land Tour của HFV Travel sẽ có một người của công ty hay còn gọi là (Tour Leader), hỗ trợ đoàn với hướng dẫn viên của bên châu Âu.

Trong quá trình du lịch bạn nên tham khảo ý kiến của Tour Leader cũng như nghe theo hướng dẫn của họ để đảm bảo an toàn.

Việc Hợp tác Land tour sẽ giúp được công ty du lịch Châu Âu HFV Travel đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và nâng cao được chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

OutBound là gì?

OutBound là thuật ngữ được các công ty lữ hành sử dụng để ám chỉ đấy là các TOUR DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

InBound là gì?

Cũng là thuật ngữ được các công ty du lịch sử dụng hiểu rằng đây là tour du lịch trong nước.

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu được Land Tour là gì? OutBound, InBound là gì? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc HOTLINE: 0909948908 Mr.Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *